Những biệt thự xa hoa, dát vàng sang chảnh của Tổng thống Donald Trump

 Trước khi trở thành Tổng thống Mỹ, ông Donald Trump là một tỷ phú giàu có, vì thế ông sở hữu trong tay nhiều biệt thự sang chảnh, tiện nghi.

Dưới sự ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, các nước phương Tây đã cùng nhau quây quần trong nhà tổ chức một trong những ngày lễ quan trọng nhất của họ, ngày lễ Phục sinh. Gia đình con trai tổng thống Mỹ Donald Trump cũng không ngoại lệ. Truyền thông được chiêm ngưỡng biệt thự của gia đình ông qua những chia sẻ của cô con dâu tương lai, Kimberly Gilford.

Được biết, căn biệt thự rộng 854m2 ở Southampton, New York này được Donald Trump mua lại với 4,4 triệu đô la (hơn 100 tỷ đồng).

Những biệt thự xa hoa, dát vàng sang chảnh của Tổng thống Donald Trump - 1

Nhà bếp và phòng ăn có màu trắng làm màu chủ đạo, thanh lịch nhưng không kém phần sang chảnh, hiện đại.
Những biệt thự xa hoa, dát vàng sang chảnh của Tổng thống Donald Trump - 2

Dường như bàn ăn và nhà bếp hợp nhất thành một không gian duy nhất, có hình bán nguyệt. Các cửa sổ lớn từ sàn đến trần bao quanh phòng ăn cùng đèn chùm lớn vô cùng sang trọng.
Những biệt thự xa hoa, dát vàng sang chảnh của Tổng thống Donald Trump - 3

Kimberly cùng con riêng 13 tuổi ăn tối với Donald Jr., con trai của Donald Trump vào ngày lễ Phục sinh. Bàn ăn bằng kính thủy tinh trong suốt chịu lực khiến không gian rộng rãi, thoáng đãng hơn.
Những biệt thự xa hoa, dát vàng sang chảnh của Tổng thống Donald Trump - 4

Biệt thự nằm gần một hồ nước tự nhiên, có môi trường và khí hậu rất đẹp. Nó gồm 7 phòng ngủ, 11 phòng tắm, 1 bể bơi và bồn tắm nước nóng, chỉ cách bãi biển vài phút đi bộ. Tuy nhiên, biệt thự bên bờ biển này không là gì so với biệt thự nghỉ dưỡng sang trọng rộng 80.000m2 của Tổng thống Trump.
Những biệt thự xa hoa, dát vàng sang chảnh của Tổng thống Donald Trump - 5

Được biết, quần thể biệt thự của tổng thống Mỹ nằm ở Mar-A-Lago, Palm Bay, Florida. Vào cuối tuần và ngày lễ, ông Donald Trump sẽ đưa vợ con đến nghỉ dưỡng. Ở đây có 58 phòng ngủ, 33 phòng tắm và 29 lò sưởi.
Những biệt thự xa hoa, dát vàng sang chảnh của Tổng thống Donald Trump - 6

Một bất động sản nổi tiếng khác của vị tổng thống Mỹ, Tháp Trump, nằm ở lối vào Đại lộ số 5, New York. Đây là một khu phức hợp gồm các trung tâm mua sắm và tòa nhà văn phòng. Từ tầng 66, nó là biệt thự hai tầng của Donald Trump.
Những biệt thự xa hoa, dát vàng sang chảnh của Tổng thống Donald Trump - 7

Phòng có tầm nhìn rộng và hướng mắt ra Công viên Trung tâm của New York. Phong cách trang trí sang trọng, sàn, tường và cột trụ được làm bằng đá cẩm thạch và trang trí bằng vàng 24K.
Những biệt thự xa hoa, dát vàng sang chảnh của Tổng thống Donald Trump - 8

Khu vực làm việc được thiết kế hết sức sang trọng, rộng rãi.
Những biệt thự xa hoa, dát vàng sang chảnh của Tổng thống Donald Trump - 9

Hành lang lộng lẫy khiến ai cũng tưởng như đang đi bộ trong cung điện.
Những biệt thự xa hoa, dát vàng sang chảnh của Tổng thống Donald Trump - 10

Bàn ăn rộng rãi bằng đá đủ để tổ chức những buổi tiệc lớn.
Bài viết liên quan

    Support Online(24/7) 0901838587