Capitaland sẽ khởi công dự án quy mô gần 19ha tại Bình Dương trong năm nay

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ DỰ ÁN GẦN 19HA TẠI BÌNH DƯƠNG

Trong giai đoạn vừa qua, Capitaland divelopment (CLD) đã chính thức được UBND tỉnh Bình Dương cấp giấy phép chứng nhận đầu tư cho dự án nhà ở quy mô lớn bậc nhất của tập đoàn này tại thành phố mới Bình Dương

Với dự án nhà ở quy mô lớn này CLD sẽ có tổng cộng hơn 12 nghìn căn hộ, và nhà ở thuốc 16 dự án khu dân cư tại ba thành phố trên cả nước.

Buổi lễ cấp giấy chứng nhận đầu tư được tổ chức long trọng trong khuôn khổ lễ động thổ khu công nghiệp Vsip III tại Bình Dương dưới sự chứng kiến của thủ tướng Phạm Minh Chính.

Trong năm nay, CapitaLand sẽ khởi công dự án quy mô gần 19ha tại Bình Dương

Theo như nội dung hợp tác mà Capitaland Divelopment ( CLD – Thuộc tập đoàn Capitaland) và Tổng công ty Đầu Tư và Phát triển công nghiệp (Becamex IDC) để xây dựng dự án nhà ở với tổng vốn đầu tư khoảng 18.330 tỷ đồng.

Quá trình xây dựng sẽ được triển khai theo từng giai đoạn. Trong đó giai đoạn đầu ước tính khoảng 1.300 căn hộ và nhà ở sẽ dự kiến khởi công trong đầu năm 2022. Theo như kế hoạch thì toàn bộ dự án sẽ được hoàn thiện đi vào sử dụng vào 2027.

Sau khi hoàn thiện dự kiến sẽ có thêm 3.700 căn hộ sẽ đáp ứng nhu cầu ở và sinh hoạt cho khoảng 13.000 cư dân tại đây.

Capitaland1

Buổi lễ trao giấy chứng nhận đăng kí đầu tư được tổ chức long trọng trong khuôn khổ lễ động thổ khu công nghiệp VSIP III – Bình Dương dưới dự chứng kiến của thủ tướng Phạm Minh Chính

CLD cho biết quy mô của dự án trên là 18,9ha, bao gồm tất cả các khu nhà ở tầng thấp, tầng trung và tầng cao. Trong đó có 2 khu dân cư được thiết kế theo phong cách nhà liền kề vô cùng thoáng đãng và mát mẻ. Riêng nhà song lập và biệt thự sẽ có sân vườn riêng. Một khu dân cư sẽ được thiết kế dưới dạng một toà nhà chung cư cao 10 tầng, bốn khu dân cư còn lại sẽ gồm một toàn tháp 24 tầng cho mỗi cộng đồng, đi cùng với các tiện ích ăn uống và bán lẻ như các cửa hàng tiện lợi, quán cà phê, nhà hàng, spa làm đẹp, cửa hàng nội thất, …

 

Capitaland2

Phối cảnh dự án quy mô lớn đầu tiên ở CLD tại Việt Nam toạ lạc tại thành phố mới Bình Dương

Dự án nằm dọc theo đại lộ Hùng Vương – Một trong hai đại lộ chính của Thành phố mới Bình Dương, cách toàn nhà trung tâm Hành Chính tỉnh Bình Dương 5 phút lái xe, dự án sỡ hữ sự kết nối giao thông thuận tiện khi chỉ mất 40 phút lái xe đến thành phố Thủ Đức thông qua quốc lộ 13. Rút ngắn thời gian di chuyển từ dự án đến khu vực trung tâm của TP Hồ Chí Minh chỉ còn khoảng một giờ.

Capitaland (3)

Vị trí và thông tin dự án của CapitaLand tại Bình Dương

Đây là một trong những dự án đầu tiên của thành phố mới Bình Dương có tầm nhìn hướng ra khu vực hồ tuyệt đẹp, và toạn lạc lại trung tâm công viên rộng 70.000m2, bao gồm trung tâm triển lãm quốc tế, trung tâm mua sắm, văn phòng và ga tàu điện ngầm kết nối với tuyến tàu số 1 của TP Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, dự án còn nằm đối diện trung tâm thương mại Eaon mall sắp ra mắt, địa điểm hưa hẹn mang đến cho cư dân nhiều lựa chọn ăn uống, mua sắm giải trí. Các cơ sở giáo dục như trường mẫu giáo quốc tế Kinderwold, trường quốc tế Singapore và trường đại học Quốc tế miền Đông đều toạ lạc xung quanh khu vực dự án.

Cư dân có nhu cầu tìm kiếm một ngôi nhà có thiết kế tốt trong môi trường sống an ninh và riêng tư có thể tham khảo tìm hiểu về bảy khu dân cư khép kín tại đây. Trong đó, hai khu dân cư được thiết kế theo tổ hợp nhà liền kề trong không gian thoáng mát rộng rãi, nhà song lập và biệt thự với nhà văn hóa và sân vườn riêng. Một khu dân cư sẽ được thiết kế dưới dạng một tòa nhà chung cư 10 tầng. Bốn khu dân cư còn lại sẽ bao gồm một tòa tháp 24 tầng cho mỗi cộng đồng, đi cùng với các tiện ích ăn uống và bán lẻ như các cửa hàng tiện lợi, quán cà phê, nhà hàng và spa.

Với dự án nhà ở quy mô lớn này, CLD sẽ có tổng cộng hơn 12.000 căn hộ và nhà ở thuộc 16 dự án khu dân cư tại ba thành phố trên cả nước.

Xem thêm: Marina City Bừng Sáng Thủ Phủ Resort Mũi Né Phan Thiết

Xem thêm: Dự án Đảo Ngọc Selavia Phú Quốc TTC Land Hot 2022

Đơn vị phân phối: Sài Gòn House

 

Bài viết liên quan

    Support Online(24/7) 0901838587