Những giải thưởng và thành tựu trong suốt thời gian qua:

Sau hơn 7 năm hình thành và phát triển, Công ty TNHH BĐS Sài Gòn House đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản trong nước. Chúng tôi tự hào là cầu nối, là người bạn đồng hành giữa Quý Đối tác và Khách hàng.

Những dự án và thành tựu mà Sài Gòn House đã triển khai trong thời gian qua:

  • Năm 2013, dự án Estella đường Song hành Xa lộ Hà Nội quận 2.
  • Năm 2014, Sài Gòn House thuộc Liên minh G20, nằm trong Top 5 Đại lý Xuất sắc nhất Dự án Vinhomes Central Park
  • Dự án Masteri Thảo Điền và Masteri An Phú
  • Năm 2015, Sài Gòn House tham gia phân phối dự án Vinhomes Đồng Khởi quận 1
  • Cuối năm 2016, công ty Sài Gòn House đã ký hợp đồng phân phối dự án New City thành phố Thái Bình
  • Đến năm 2017 Sài Gòn House phân phối dự án Bảo Lộc Capital và trở thành Top 2 đơn vị Bán Hàng Xuất Sắc nhất dự án
  • Dự án HaDo Centrosa Garden
  • Năm 2018, dự án Butterfly Hometel Resort Phú Quốc
  • Năm 2019 – 2020, Sài Gòn House đang bắt đầu triển khai dự án Vinhomes Grand Park quận 9 – Đô thị thông minh đẳng cấp số 1 Việt Nam
  • Năm 2020, Sài Gòn House trở thành đại lý chính thức cho sự án Wyndham Soleil Đà Nẵng.

SÀI GÒN HOUSE – SỰ LỰA CHỌN KHÔNG THỂ CHỐI TỪ

Thu nhập như mơ phần thưởng bất ngờ

Tại Sài Gòn House, thu nhập do chính bạn tự quyết định!

Kinh nghiệm, năng lực và thái độ là những tiêu chí quan trọng để mỗi nhân viên có được mức thu nhập phù hợp với bản thân mình.

Đối với Bộ phận Kinh doanh, ngoài mức lương cứng được nhận hàng tháng, nhân viên sẽ có những khoản hoa hồng vô cùng lớn đến từ việc bán sản phẩm, mức doanh thu này lớn hay nhỏ là phụ thuộc vào sự chăm chỉ, mức độ cố gắng của từng cá nhân. Tùy vào từng dự án cụ thể và chính sách của Công ty, nhân viên còn có cơ hội nhận được tiền thưởng nóng, đây được xem là phần thưởng để khích lệ nhân viên, giúp các bạn hăng say hơn trong công việc.

Đối với bộ phận Back Office – là những nhân viên đóng vai trò hậu phương ở mỗi trận chiến. Hằng tháng, Ban Lãnh Đạo sẽ trích xuất một phần doanh thu cùng với tiền lương để hỗ trợ cho bộ phận này.

Với Sài Gòn House, đầu tư cho đào tạo là con đường ngắn nhất dẫn tới thành công

Hiện tại, Sài Gòn House có 2 chương trình đào tạo:

 • Dành cho nhân viên chưa có kinh nghiệm: Các bạn nhân viên sẽ được đào tào từ những kiến thức cơ bản nhất như phương hướng bản đồ, các khái niệm,… cho đến những kỹ năng vô cùng quan trọng chẳng hạn cách chốt đơn với khách hàng hay làm thế nào để đăng tin hiệu quả,…
 • Đào tạo định kỳ: đây là chương trình đào tạo diễn ra thường xuyên, thường sẽ cung cấp cho các bạn những kiến thức về dự án, về cách chốt đơn cho từng loại sản phẩm.

Môi trường năng động, đồng nghiệp gắn kết

Ngoài thời gian làm việc đầy tập trung và căng thẳng, các bạn nhân viên Sài Gòn House là những người trẻ vô cùng năng động, nhiệt huyết và đáng yêu. Tất cả tạo nên một tập thể Sài Gòn House gắn kết, làm hết sức và cũng chơi hết mình.

Du lịch liên miên, tiền về rủng rỉnh

Ngoài những dự án ở Hồ Chí Minh, Sài Gòn House còn là đại lý chiến lược cho nhiều dự án ở các tỉnh, thành phố khác. Đây là cơ hôi cho các bạn sales được đi công tác ở nhiều nơi, tham quan nhiều vùng đất mới, học hỏi được những điều mới lạ mà vẫn có cơ hội nâng cao thu nhập.

Chủ đầu tư và đại lý thường xuyên phối hợp với nhau để các nhân viên có cơ hội được tiếp xúc, trải nghiệm dự án thực tế để mang lại hiệu quả bán hàng cao nhất.

Cơ hội nghề nghiệp: Mọi khó khăn cũng chỉ là thử thách, phần thường chỉ dành cho người xứng đáng

Sài Gòn House liên kết với một số công ty khác hình thành sàn G20, tạo nên một giỏ hàng đa dạng về nhiều loại sản phẩm với đặc điểm, mức giá khác nhau. Công việc của các bạn sales là làm việc thật chăm chỉ, cung cấp cho khách hàng những sản phẩm bất động sản phù hợp, mang lại giá trị bền vững.

nhân viên kinh doanh

NHÂN VIÊN SALE ADMIN

NHÂN VIÊN KẾ TOÁN

NHÂN VIÊN MARKETING ONLINE

NHÂN VIÊN THỰC TẬP KINH DOANH

THỰC TẬP SINH TUYỂN DỤNG

xem thêm

Các dự án đang triển khai

Các dự án đang triển khai Sài Gòn House: trao niềm tin-nhận chữ tín

Năm 2020 là một năm đầy biến động đối với thị trường BĐS nói chung cũng như với công ty Sài Gòn House nói riêng. Công ty rất vinh dự khi được nhiều nhà Chủ đầu tư tin tưởng, ký kết trở thành đại lý chiến lược của dự án.

Senturia Quận 9 với ý tưởng kiến tạo một không gian sống xanh – Liền kề với nơi làm việc, sẽ mang đến một không gian sống đa sắc, là nơi lý tưởng để có thể vừa thư giãn, nạp năng lượng, vừa hoàn thành tốt những mục tiêu hoài bão trong công việc. Mang thông điệp “Kết nối hướng đến tương lai”, khu nhà ở Senturia Quận 9 Central Point được thiết kế dành riêng cho giới chuyên gia, cộng đồng tri thức đang làm việc tại Khu công nghệ cao TP.HCM.

Năm 2019 – 2020, Sài Gòn House đang bắt đầu triển khai dự án Vinhomes Grand Park quận 9 – Đô thị thông minh đẳng cấp số 1 Việt Nam. Trong đó Vinhomes Grand Park sẽ có cả 3 dòng sản phẩm bao gồm Vinhomes Sapphire (phân khu The Rainbow), Vinhomes Ruby (phân khu The Origami), Vinhomes Diamond, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng từ những người trẻ tuổi cho đến những người thuộc tầng lớp cao trong xã hội.

Hòa mình trong không gian thiên nhiên với mặt tiền là dòng sông Hậu trải dài, Stella Mega City là khu đô thị hiện đại với không khí trong lành tươi mát quanh năm. Đây là một đô thị năng động, hiện đại, là trung tâm kinh tế tại khu vực phía Tây Bắc thành phố Cần Thơ, Stella Mega City đem đến cuộc sống chất lượng, đẳng cấp hơn cùng những giá trị thực sự khác biệt. Sài Gòn House đã mở văn phòng tại Cần Thơ và ra quân mạnh mẽ cho dự án này.

Toạ lạc tại vị trí trung tâm của thành phố đáng sống nhất Việt Nam, Wyndham Soleil Đà Nẵng là một trong những khu tổ hợp khách sạn – condotel cao cấp phát triển mạnh mẽ nhất miền Trung nói riêng và Việt Nam nói chung. Ngày 5/7/2020 tại Khách sạn Park Hyatt Saigon, Sài Gòn House đã tiến hành ký kết, trở thành Đại lý Chiến lược cho dự án này.

Đăng Ký Ứng Tuyển

[contact-form-7 404 "Not Found"]