Dự án TNR Bảo Thắng Phố Lu

TNR Bảo Thắng phố Lu là dự án cao cấp bậc nhất tại Bảo Thắng – Lào Cai. Với tổng mức đầu tư 650 tỷ đồng cùng quy mô lớn lên đến 18ha, cung cấp ra thị trường hơn hàng trăm sản phẩm shophouse, biệt thự với đa dạng các diện tích. Dự án do Công ty CP Bất động sản Mỹ thuộc tập đoàn TNR làm chủ đầu tư. Với vị trí đắc địa tọa lạc tại trung tâm phố Lu với những ưu thế vượt trội, được xem là dự án tiềm năng hàng đầu thu hút nhiều khách hàng và đông đảo nhà đầu tư.

Layout tổng quan mặt bằng dự án TNR Bảo Thắng phố Lu

Nhận định đánh giá thị trường TNR Bảo Thắng phố Lu

Bảo Thắng nằm trong khu vực huyện vùng thấp của tỉnh Lào Cai, có sông Hồng chảy qua nền đất đai tương đối màu mỡ, thuận lợi cho sản xuất nông nghiệp phát triển. Bên cạnh đó, hiện nay Bảo Thắng là huyện có hệ thống giao thông đa dạng với đường bộ, đường sắt, đường thuỷ, đặc biệt đi qua địa bàn huyện còn có trên 26 km đường cao tốc Nội Bài – Lào Cai tạo điều kiện thuận lợi cho việc đi lại, giao thương trao đổi hàng hoá của người dân.

Layout cơ sở hạ tầng tại TNR Bảo Thắng phố Lu

 

Đặc biệt, cơ sở hạ tầng khu vực  hiện nay đang được chú trọng và phát triển như: Tuyến đường Sơn Hà – Sapa, Đường Quốc lộ 70 – Xìn Thèn – Mường Khương, Đường Sơn Hà – Phú Nhuận, Đường từ xã Trì Quang – Kim Sơn Bảo Yên, đường từ xã Thái Niên đi Vạn Hoà và các tuyến đường giao thông lân cận đã hoàn thành đưa vào sử dụng, làm thay đổi rõ về chất lượng và diện mạo khu vực.

Chính vì tiềm năng phát triển cùng với sự đầu tư cơ sở hạ tầng khu vực với các tuyến đường giao thông rộng rãi dễ dàng di chuyển nên thu hút được nhiều nhà Bảo Thắng – Lào Cai đang phát triển bền có thị trường ổn định.

Hạ tầng giao thông mở rộng tại TNR Bảo Thắng phố Lu

Hiện tại, Bảo Thắng đang sở hữu nhiều dự án bất động sản cao cấp và hiện đại trong đó có dự án TNR Bảo Thắng phố Lu với mục tiêu quy hoạch trở thành khu đô thị cao cấp, hiện đại bậc nhất khu vực, hứa hẹn là dự án bất động sản nổi trội vào cuối năm. Cùng đón chờ những thông tin bên dưới để hiểu thêm về dự án này nhé!

Thông tin khái quát dự án 

  • Tên dự án: TNR Bảo Thắng phố Lu
  • Chủ đầu tư: Công ty CP Bất động sản Mỹ thuộc tập đoàn TNR
  • Vị trí: Thị trấn Phố Lu, huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai
  • Quy mô: 18ha
  • Tổng mức đầu tư: 650 tỷ đồng
  • Tiêu chuẩn bàn giao: Hoàn thiện mặt ngoài và giao thô bên trong.
  • Hình thức sở hữu: Sổ đỏ lâu dài

Layout mặt bằng tại TNR Bảo Thắng phố lu

Thông tin quy hoạch về TNR Bảo Thắng phố Lu

Dự án TNR Bảo Thắng phố Lu nằm tại thị trấn Phố Lu là dự án đầu tư trọng điểm của huyện Bảo Thắng tỉnh Lào Cai với mục tiêu chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện Bảo Thắng lần thứ XXVIII, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Dự án đầu tư tại trung tâm vị trí phát triển vượt trội

Sau một thời gian nhận định, Ủy ban nhân dân huyện Bảo Thắng đã quyết định phê duyệt kế hoạch triển khai dự án TNR Bảo Thắng.

Dự án được xây dựng và phát triển với diện tích 18ha, có tổng mức đầu tư 650 tỷ đồng. Trong đó, chi phí cho công tác giải phóng mặt bằng là 67 tỷ đồng. Và dự án được dự kiến khởi công vào quý II năm 2022, hoàn thành vào quý III năm 2024.

 

Quy mô lớn cùng hoạch định phát triển vững mạnh

Như vậy có thể thấy, với sự đầu tư lớn về quy hoạch cũng như những tiềm năng phát triển vững mạnh, dự án TNR Bảo Thắng phố Lu hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt mới trên thị trường bất động sản khu vực trong thời gian sắp tới.

ĐẶT LỊCH XEM BIỆT THỰ LIÊN HỆ

Hotline Mr Trường 0901838587( Zalo – Viber – Whatsapp)

Email: ngoctruong.phd@gmail.com

Biệt thự Thảo Điền – Biệt thự Riviera – Biệt thự Sala Đại Quang Minh

Biệt thự Holm – Biệt thự Saigon Pearl – Nhà đất Quận 9 – Nhà đất Quận 2

Biệt Thư Vinhomes Centrapark – Biệt Thự Vinhomes Goldden River 

Biệt thự Sài Gòn Pearl – Biệt thự Trần Não – Biệt thự AN PHÚ – LAKE VIEW AN PHÚ

Bài viết liên quan

    Support Online(24/7) 0901838587