Công Ty TNHH Sài Gòn House tuyển nhân viên kinh doanh- Số lượng lớn

Công Ty TNHH Sài Gòn House tuyển nhân viên kinh doanh- Số lượng lớn

Các vị trí cần tuyển:

»Giám đốc kinh doanh

» Trợ lý giám đốc kinh doanh

» Trưởng nhóm kinh doanh

» Nhân viên kinh doanh

» Nhân viên quản lý dự án

» Nhân viên marketing

Trong cuộc sống luôn có rất nhiều điều tốt đẹp đang chờ đợi bạn ,vì vậy chúng ta đừng nên dại dột tìm đến những cái không tốt.Hãy tự tin rằng cánh cửa này đóng lại thì sẽ có cánh của khác tốt hơn sẽ mở ra trước mắt bạn.Trong công việc cũng thế, chọn một nơi làm việc tốt tức là bạn đã tìm được tương lai.Nếu bạn đang chần chừ thì hãy đến với chúng tôi – Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Sài Gòn House.Sài Gòn House sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm khác biệt hoàn toàn những nơi bạn đã trải qua.tuyển dụng nhân viên kinh doanh

Khác của Sài Gòn House-Khác ở tầm nhìn ,sứ mệnh,cách làm việc,cách tồn tại một nhân viên:

Tầm nhìn:

Luôn là vấn đề công ty đặt lên hàng đầu,đặt mục tiêu trở thành một trong những công ty bất động sản có uy tín và chất lượng tốt nhất tại Việt Nam;hoạt động trên nhiều lĩnh vực như đầu tư,tư vấn đầu tư,tài chính...;luôn đưa ra những mục tiêu ngắn và dài hạn hợp lý và hoàn thành chúng.Đảm bảo cuộc sống nhân viên ở mức tốt nhất.tuyển dụng nhân viên kinh doanh

Sứ mệnh : Chúng tôi luôn luôn chú trọng phát triển các dự án, phân phối các dự án cao cấp của các nhà đầu tư uy tín.Tạo điểm tựa vững chắc ,tạo nguồn thu nhập ổn định và khủng cho nhân viên mình.

Cách làm việc: tôn trọng nhân viên, đề cao sáng tạo nhân viên,tin tưởng nhân viên ,chú trọng đào tạo thường xuyên cho nhân viên là những hình thức làm việc điển hình bên chúng tôi.

Cách tồn tại một nhân viên: Chúng tôi tuyển và sẽ đạo tạo nhân viên như đào tạo chính bản thân của người lãnh đạo,luôn đề cao sự hài lòng của khách hàng và nhân viên,không vì lợi ích mà có thái độ không tốt với nhân viên.

tuyển dụng nhân viên kinh doanhHãy quyết định nhanh chóng để được đến với chúng tôi.Chúng tôi cam đoan sự phát triển của bạn sẽ ngoài mức tưởng tượng .Thu nhập của bạn liệu sau mấy năm có thể mua nhà ở Sài Gòn? Hãy đến đây chúng tôi sẽ giải đáp. Bạn đến với chúng tôi,không những được hưởng tất cả các chính sách theo luật định (BHXH,BHTN,BHYT…) mà ngoài ra bạn còn được đào tạo hằng tháng/quý/năm miễn phí hoàn toàn.

 

 

Các vị trí Chúng tôi đang tuyển : Giám đốc kinh doanh, Trợ lý giám đốc kinh doanh ,trưởng nhóm kinh doanh,nhân viên kinh doanh,nhân viên quản lý.

Hồ sơ bạn dự tuyển chỉ gồm: đơn xin việc, sơ yếu lý lịch.

Chú ý: bạn không có kinh nghiệm,chúng tôi sẽ đào tạo cho bạn ( hoàn toàn miễn phí) .

Hotline : 091.654.2598 (MS.Trinh )

Email:  mimosa.crs@gmail.com


Tìm nhanh BĐS
 DMCA.com Protection Status
Quảng cáo phải
Quảng cáo trái