Ngày 16/4 sự kiện giữ chỗ Đất nền Bảo Lộc Capital lần I đã diễn ra, với sự quan tâm đông đảo của khách hàng

Ngày 16/4 sự kiện giữ chỗ Đất nền Bảo Lộc Capital lần I đã diễn ra, với sự quan tâm đông đảo của khách hàng

Sự Kiện Giữ Chổ Dự Án Đất nền Bảo Lộc Capital Lần 1 là một sự kiện được tổ chức bởi Sai Gon House, diễn ra vào ngày 16/4/2017 tại nhà hàng Du Lịch Bảo Lộc địa chỉ 795 Trần Phú Tp.Bảo Lộc, Lâm Đồng.

Sự Kiện Giữ Chổ Dự Án Đất nền Bảo Lộc Capital Lần 1 là một sự kiện được tổ chức bởi Sai Gon House, diễn ra vào ngày 16/4/2017 tại nhà hàng Du Lịch Bảo Lộc địa chỉ 795 Trần Phú Tp.Bảo Lộc, Lâm Đồng.

Với mục đích nhằm giúp các khách hàng hiểu rõ hơn về dự án. Sự Kiện Giữ Chổ Dự Án Bảo Lộc Capital Lần 1 hi vọng thông qua hoạt động và được sự tư vấn giải đáp của NVKD, quý khách sẽ được giải đáp những thắc mắc và chọn cho mình mảnh đất ưng ý nhất.

Đất nền Bảo Lộc Capital là một trong dự án trọng điểm của tỉnh Lâm Đồng, được đảng và nhà nước đặc biệt quan tâm. Đây là một dự án đất nền có quy mô lớn trên 207.600 m2, tọa lạc về phía Đông – Nam  thành phố Bảo Lộc. Đến với dự án Đất nền Bảo Lộc Capital bạn sẽ được tận hưởng không gian sống sang trọng, đầy đủ tiện nghi và hơn hết là bầu không khí trong lành giữa núi rừng, cao nguyên Lâm Viên hùng vĩ.

Nhà mẫu của dự án

Khách hàng đã tìm được lô ưng ý và đang tiến hành đặt cọc


Tìm nhanh BĐS
 DMCA.com Protection Status
Quảng cáo phải
Quảng cáo trái