THE ONE Sài Gòn Vị trí trắc địa, Phong cách sống đẳng cấp, Đầu tư hấp dẫn

THE ONE Sài Gòn Vị trí trắc địa, Phong cách sống đẳng cấp, Đầu tư hấp dẫn

  • Khu vực: , , TP Hồ Chí Minh
  • Diện tích: 53m2 - 119m2
  • Giá: 5,000,000,000
Mô tả bất động sản

Dự án căn hộ The One Sài Gòn Vị Trí Đắc Địa - Phong Cách Sống Đẳng Cấp - Đầu Tư Hấp Dẫn

Vị Trí: tọa lạc tại 3 mặt tiền đường Lê Thị Hồng Gấm, Kí Con, Đặng Thị Nhu. The One Sài Gòn sỡ hữu vị trí đăc địa trung tâm của trung tâm thành phố Hồ Chí Minh nơi tập trung mọi tiện ích, trung tâm tài chính và văn hóa thành phố. Với 5-10 phút di chuyển bạn có thể mua sắm tại những trung tâm thương mại nổi tiếng như Vincom, Pakson, chợ Bến Thành.. Bạn cũng có thể tản bộ tại công viên 23/9, phố đi bộ Nguyễn Huệ, tận hưởng những tiện ích vượt trội của quận 1 quận trung tâm thành phố.
 

Dự án căn hộ the one sài gòn

Vị trí Dự án căn hộ The One Sài Gòn 

Phong cách sống đẳng cấp: The One Sài được công ty thiết kế nội thất hàng đầu tại Mỹ SWA thiết kế theo phong cách Châu Âu với nội thất cao cấp theo tiêu chuẩn khách sạn, văn phòng cao cấp. Bạn có thể tận hưởng những tiện ích nội khu cao cấp như hồ bơi, phòng tập gym, spa, bar trên cao với tầm nhìn phóng ra toàn thành phố xa hoa lỗng lẫy hoặc sử dụng những tận ích ngoại khu đẳng cấp xung quanh với 5 phút di chuyển. The One Sài Gòn tận hưởng cuộc sống thượng lưu tại trung tâm thành phố.
 

tiện ích vị trí của căn hộ the One Sài Gòn


Đầu tư hấp dẫn: The One Sài Gòn là một trong những dự án hiếm hoi trong khu vực Quận 1 được cấp giấy chủ quyền vĩnh viễn cho riêng từng căn hộ bạn có thể yên tâm sỡ hữu căn hộ đẳng cấp của mình vĩnh viễn để đầu tư hoặc để ở. Với vị trí trung tâm của trung tâm với nội thất sang trọng và cao cấp với những tiện ích vượt trội và giá bán hợp lí với diện tích căn hộ hợp lí từ 50 m2 - 135 m2 1pn-3pn cùng với chính sách cam kết thuê lại hấp dẫn của chủ đầu tư , The One Sài Gòn chắc chắn sẽ mang lại cơ hội đầu tư hấp dẫn đối với những nhà đầu tư cho thuê và đầu tư dài hạn.

Một số hình ảnh dự án :

Nội thất căn hộ the one sài gòn


Nội thất phòng khách căn hộ the oneNội thất phòng khách

 

Phòng ngủ căn hộ the one

Nội thất phòng ngủ căn hộ The One


Mọi chi tiết xin liên hệ : 
Hotline: Mr.Trường 0938 251 123 - 0901 83 85 87

Tìm kiếm theo từ khóa: DỰ ÁN THE ONE SÀI GÒN TRÁI TIM CỦA THÀNH PHỐ , THE ONE SÀI GÒN khu căn hộ cao cấp giữa lòng Sài Gòn , The one Sài Gòn sở hữu không gian sống đẳng cấp , THE ONE SÀI GÒN TRÁI TIM CỦA THÀNH PHỐ ,

hoang1-1453524121-.png
Du-an-can-ho-The-One-Sai-Gon.png
tien-ich-can-ho-the-one-sai-gon.jpg
noi-that-can-ho-the-one.png
noi-that-phong-khach-can-ho-the-one.png
phong-ngu-can-ho-the-one.png
hoang1.png Du-an-can-ho-The-One-Sai-Gon.png tien-ich-can-ho-the-one-sai-gon.jpg noi-that-can-ho-the-one.png noi-that-phong-khach-can-ho-the-one.png phong-ngu-can-ho-the-one.png
Liên hệ
ĐT Bàn:
DĐ: 0938 25 11 23
Email: ngoctruong.phd@gmail.com

Đặc điểm bất động sản

Những căn hộ khác trong tìm kiếm của bạn.

Tìm nhanh BĐS
 DMCA.com Protection Status
Quảng cáo phải
Quảng cáo trái